Lịch sử hình thành


An Viet Security là pháp nhân thuộc Hiệp hội KARATEDO Nghệ An chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; hoạt động tuân thủ theo Nghị định 52/2008/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ; Thông tư 45/2009/TT-BCA của Bộ Công an về hướng dẫn thực hiện Nghị định 52. Đội ngũ bảo vệ – vệ sỹ được đào tạo bài bản, đã được Công an Nghệ An cấp chứng chỉ đủ điều kiện, yêu nghề và tận tâm phục vụ.

Ngoài việc bảo đảm sự bình an cho mục tiêu bảo vệ chúng tôi còn góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự cho các đối tác của quý khách hàng  khi An Viet Security nhận nhiệm vụ.
Hiện nay trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và gia tăng phát triển sản xuất kinh doanh, vấn đề chăm sóc khách hàng, bảo vệ an toàn cho khách hàng và cho bản thân nhân viên của các doanh nghiệp rất được chú trọng. Hầu hết các cơ quan, các doanh nghiệp, các ngân hàng, các nhà máy đều sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ sự an toàn về tài sản và con người nhằm giúp mọi người yên tâm khi công tác cũng như khi đến giao dịch với doanh nghiệp.

Chính vì vậy, công ty CP dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Việt đã được thành lập và hoạt động với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tinh nhụê, năng lực, uy tín, trung thực và nhiệt tình sẵn sàng cung ứng đến quý khách hàng sản phẩm dịch vụ bảo vệ chất lượng cao trên các lĩnh vực sau đây:

– Bảo vệ mục tiêu cố định như trụ sở, văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, kho hàng …
– Bảo vệ mục tiêu di động như áp tải, vận chuyển hàng hoá, tiền bạc…
– Bảo vệ các buổi tổ chức sự kiện, lễ hội…
– Bảo vệ yếu nhân, các lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp.
– Đặc biệt có lực lượng phản ứng nhanh sẵn sàng yểm trợ những tình huống khẩn cấp.